6 cách giảm cân bằng hạt é cho dáng xinh da đẹp vạn người mê

Cách giảm cân bằng hạt é

Hạt é rất giàu rất giàu chất sơ và chất dinh dưỡng là thực phẩm giảm cân không thể bỏ lỡ. Hạt é khô rất nhỏ điều thú vị là khi ngâm vào nước nó có khả năng hút nước rất nhanh và hút nước gấp 28 lần cơ thể nhỏ bé của nó. Chính vì vậy nó có thể giúp bạn no nhanh hơn, lâu hơn khi dùng hạt é giảm cân. Đừng bỏ lỡ cách giảm cân bằng hạt é với những cách chế biến thành nhiều thức uống hấp dẫn dưới đây nhé!

Các cách giảm cân bằng hạt é hiệu quả

1. Nước hạt é 

Nước hạt é là cách chế biến hạt é đơn giản nhất. Bạn chỉ cần ngâm hạt é cho nở ra, rồi cho vào nồi đun với nước đường đến khi nước sôi. Cuối cùng để nguội thêm chút đá vào là bạn đã có một thức uống vừa giảm cân vừa giải khát  tuyệt vời cho ngày hè nóng bức rồi.

Nước hạt é giảm cân

2. Trà quất hạt é

Chuẩn bị lá chè xanh, quất, hạt é. Với lá trà xanh bạn rửa sạch, cho vào nồi cùng với 1 lít nước sôi. Hạt é rửa sơ, ngâm vào nước ấm cho nở, quất thái lát mỏng. Lá chè sau khi nấu sôi để nguội, đổ nước trà vào ly, vắt quất vào và giờ chỉ cần bỏ thêm vài lát quất và hạt é rồi thưởng thức.

Giảm cân với trà quất hạt é

3. Hạt é, kiwi và chanh

Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm hạt é, hai quả kiwi gọt vỏ và thái lát thật mỏng, nước chanh vắt. Ngâm hạt é vào tô và để yên 10-15 phút cho hạt nở ra. Sau đó bạn cho kiwi và nước chanh vào, thêm ít nước ấm và giờ chỉ cần uống thôi.

Giảm cân với hạt é

4. Hạt é sắn dây

Nguyên liệu cho loại thức uống hạt é giảm cân này bạn chỉ cần chuẩn bị hạt é và sắn dây. Sau khi rửa sơ hạt é, đổ nước gấp 5 lần hạt é, sau đó đun sôi khoảng 5 phút. Hòa sắn dây với ít nước rồi bỏ vào nồi nước khuấy đều, để nguội rồi dùng.

Hạt é sắn dây giảm cân

5. Nước chanh dây, hạt é

Chanh dây cắt đôi. Lấy phần ruột xay sinh tố để lọc lấy hạt ( bỏ hạt tối đa để không bị đau bao tử vì uống hột chanh dây). Ngâm 1 muỗng hạt é và 2 muỗng nước lọc. Cho thêm một chút đường và đá. Cho nước chanh dây đã cho vào vậy là xong ly nước chanh dây hạt é giải khát, giảm cân.

Giảm cân với hạt é

6. Nước nha đam hạt é

  1. Nha đam gọt vỏ, nhớ gọt sach không sẽ bị đắng, sau đó ngâm với nước muối. 10p rua lai đến khi hết nhớt, thái lựu. Bắc 2  lít nước đun sôi, bỏ nha đam vào, thêm chút đường. Khi sôi lần nữa thì bỏ vào 3, 4 muỗng hột é khuấy đều tay thấy hột é nở ra được. Tắt bếp để nguội là có ngay 1 ly nha hạt é đam giảm cân, đẹp da.

    Cách giảm cân bằng hạt é nha đam

Còn trần chừ gì nữa mà không thêm ngay những công thức giảm cân bằng hạt é thơm ngon dễ làm này vào thực đơn giảm cân của bạn. Chúc bạn thành công.

>> Tham khảo:

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Quá trời hấp dẫn vừa giảm cân vừa giải nhiệt ngày hè
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

comments

Liên hệ
0984321584