Giảm cân bằng cách buộc 2 ngón chân có thật sự hiệu quả?

giảm cân bằng cách buộc 2 ngón chân

Giảm cân bằng cách buộc 2 ngón chân là phương pháp vô cùng mới và rất ít người biết đến. Nghe có vẻ rất khó tin khi mỗi ngày ngày bỏ ra 5 phút, lấy 1 sợi dây chun, buộc vào 2 đầu ngón chân, sẽ giảm ngay 5-7cm vòng eo trong khoảng 1 tuần mà không cần ăn kiêng hay tập luyện gì hết.

Phương pháp giảm cân bằng cách buộc 2 ngón chân

Cơ sở của phương pháp

Phương pháp giảm cân này bắt nguồn từ nghiên cứu của các bác sĩ Nhật Bản với nhiều phụ nữ có số vòng eo lớn. Quá bất ngờ là chỉ sau 1 tuần thực hiện, hầu hết họ đã giảm từ 5 – 7cm vòng eo (tùy cơ địa từng người mà con số này sẽ khác nhau). Các bác sĩ giải thích, khi thực hiện bài tập buộc dây chun vào 2 đầu ngón chân, thì tay và chân khép lại rồi kéo căng sẽ tác động đến cơ bắp, vùng bụng, bắp chân bị duỗi ra, tăng sức mạnh đến cơ. Việc kéo duỗi cơ thể sẽ tác động trực tiếp tới vùng mỡ ở quanh eo từ đó đốt cháy mỡ thừa, thân hình trở nên mảnh mai hơn sau khi thực hiện.

Buộc 2 sợi dây thun vào cân và hiệu quả giảm cân bất ngờ

>> Xem thêm: Bạn có biết 3 cách thở giảm cân vô cùng đơn giản mà hiệu quả này chưa?

Cách thực hiện phương pháp giảm cân

Dụng cụ: 2 sợi dây thun, thước dây, gối êm.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng chiếc thước dây đo vòng eo của mình vào thời điểm đó đang là bao nhiêu, để có thể so sánh hiệu quả sau khi áp dụng phương pháp giảm cân này.

Cách giảm cân bằng dây thun

Bước 2: Sau đó, bạn ngồi duỗi thẳng chân trên giường, sao cho 2 má bàn chân chạm vào nhau rồi lấy dây chun buộc 2 ngón chân cái lại.

Giảm cân bằng cách buộc 2 ngon chân bằng dây thun

Bước 3: Đặt chiếc gối mỏng lót dưới lưng rồi nằm thẳng người trên giường. Chiếc gối hỗ trợ bạn kéo giãn cơ thể, giúp điều chỉnh tư thế cơ thể để hệ cơ xương khớp tránh được cong vẹo cột sống hay lão hóa xương. Không những vậy, còn kéo giãn xương để cải thiện chiều cao của bạn một cách đáng kể đó.

Giảm cân bằng cách buộc 2 ngon chân bằng dây thun

Bước 4: Kéo thẳng 2 tay qua đầu, đan chéo 2 bàn tay lại với nhau, từ từ kéo dãn cơ thể như động vươn người.

Giảm cân bằng dây thun

Bước 5: Kéo dãn người nhẹ nhàng, giữ nguyên động tác này trong khoảng 5 phút thì đưa cơ thể về vị trí ban đầu.

Giảm cân hiệu quả bằng cách buộc dây thun vào 2 ngón chân

Kiên trì thực hiện phương pháp giảm cân này, bạn hãy dùng thước đo kiểm chứng lại vòng eo của mình. Đối với những bạn phù hợp với cách giảm cân này sẽ giảm được từ 6 – 8 cm vòng eo, còn không cũng giảm 4 – 6cm một cách đơn giản đấy. Hơn thế nữa, vùng mỡ đùi sẽ giảm đi một cách đáng kể, để đôi chân bạn trở lên thon gọn hơn.

Chú ý:

  • Bạn nên chọn dây thun có lực kéo phù hợp, không thít chặt và không để quá lâu để tránh phản tác dụng, gây cản trở lưu thông máu.
  • Để mang lại hiệu quả tối ưu bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, không nên bỏ bữa. Đồng thời uống trà thảo mộc giảm cân để đạt hiệu quả cao nhất.

TRÀ GIẢM CÂN CƯỜNG ANH

>> Tham khảo: Những sai lầm khi giảm cân 90% đều mắc phải

Summary
Review Date
Reviewed Item
Hiệu quả đến không ngờ
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

comments

Liên hệ
0984321584