Những mẹo giảm cân đơn giản đến lạ lùng mà không phải ai cũng biết!

Những mẹo giảm cân đơn giản mà vô cùng hiệu quả

Khi giảm cân chúng ta thường không để ý đến những mẹo giảm cân đơn giản mà hiệu quả đưới đây!

Những mẹo giảm cân đơn giản mà vô cùng hiệu quả

Dùng chén, dĩa nhỏ hơn

Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng dùng chén, dĩa nhỏ hơn sẽ giúp mọi người tự động nạp ít calo lại. Một bí quyết lạ nhưng lại hiệu quả.

Đánh răng sau khi ăn tối

Nhiều người khuyên rằng nên đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa sau khi ăn tối. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn muốn ăn khuya nữa.

 

Ăn thức ăn cay

Thức ăn cay như hạt tiêu Cayenne chưa Capsaicin, một hợp chất có thể thúc đẩy sự trao đổi chất và làm giảm sự thèm ăn của bạn đi một chút.

 Nhai chậm

Cần phải mất một ít thời gian để não ghi nhận rằng bạn đã ăn no. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nhai chậm có thể giúp bạn nạp ít calo hơn và làm tăng việc sản xuất các nội tiết tố có liên quan đến việc giảm cân.

Ngủ ngon

Vai trò của giấc ngủ thường không được đánh giá đúng mức trong quá trình giảm cân. Nhưng thật ra nó lại quan trọng không kém việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Các nghiên cứu cho thấy ngủ không ngon là một trong những yếu tố lớn nhất có liên quan đến bệnh béo phì, làm tăng nguy cơ béo phì lên đến 89% đối với trẻ em và 55% đối với người lớn.

 Đừng ăn kiêng, hãy ăn uống lành mạnh

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với việc ăn kiêng là nó gần như không có tác dụng lâu dài. Sau một thời gian, những người ăn kiêng có xu hướng tăng cân nhiều hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn kiêng sẽ khiến bạn dễ tăng cân trở lại sau khi dừng ăn.

Ăn nhiều chất đạm

Chất đạm là một dưỡng chất quan trọng trong việc giảm cân. Một chế độ ăn uống giàu chất đạm đã được chứng minh rằng nó giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất bằng cách đốt cháy từ 80 đến 100 calo mỗi ngày. Nó giúp bạn cảm thấy no, vì vậy bạn sẽ hấp thụ ít hơn 441 calo mỗi ngày.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng cơ thể chỉ cần hấp thụ protein bằng với khoảng 25% lượng calo thôi thì đã giảm được suy nghĩ ám ảnh về thức ăn đến 60%, đồng thời giảm mức độ thèm ăn khuya xuống còn một nửa.

Uống nước, đặc biệt là trước bữa ăn

Uống nước mới có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất 24% – 30% trong khoảng 1-1,5 giờ. Giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn một chút.

Một nghiên cứu cho thấy uống nửa lít nước vào khoảng nửa giờ trước bữa ăn giúp những người ăn kiêng ăn ít calo hơn và giảm hơn 44% trọng lượng.

Dùng dầu dừa để nấu ăn

Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe. Dầu dừa chứa hàm lượng acid béo đặc biệt mang tên Medium Chain Triglyceride (MCT), dễ tiêu hóa hơn các loại chất béo khác.

Những acid béo này được chứng minh rằng chúng thúc đẩy quá trình trao đổi chất lên đến 120 calo một ngày, và đồng thời giảm sự thèm ăn. Do vậy bạn có thể hấp thụ ít hơn 256 calo mỗi ngày.

==> Trà giảm cân Cường Anh giảm cân an toàn, hiệu quả. Chỉ cần 3 phút mỗi ngày vóc dáng hoàn hảo ngay trong tầm tay. Tại sao không chọn giải pháp đơn giản nhất là  uống trà giảm cân Cường Anh, bạn đã thử chưa?

>> Mời bạn xem thêm:

Trà giảm cân Cường Anh có tốt không?

5 vị trí trọng điểm dễ tích mỡ – Muốn giảm cân, giảm mỡ thì phải giảm ở đây

Review trà giảm cân Cường Anh – Giảm cân an toàn nhất hiện nay

Summary
Review Date
Reviewed Item
Mình đang áp dụng và giảm cân thành công, trà hỗ trợ giảm cân rất tốt
Author Rating
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

comments

Liên hệ
0984321584